google-site-verification=maty8pT8KS7OpN5-D8MkCWdwVeuKDG16HwUb9VVtqSw

กำลังพิจารณาเริ่มต้นบล็อก? อย่าลืมจดจำเคล็ดลับเหล่านี้ก่อน!

Comments · 8558 Views

กำลังพิจารณาเริ่มต้นบล็อก? อย่าลืมจดจำเคล็ดลับเหล่านี้ก่อน!

มีศักยภาพมากมายในการสร้างตัวตนออนไลน์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบล็อก ผู้คนจำนวนมากในปัจจุบันเริ่มเข้าสู่บล็อกและพบว่าพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อทำสิ่งต่างๆ เช่น สร้างรายได้หรือส่งเสริมธุรกิจของตน มีหลายสิ่งที่บล็อกสามารถทำได้ และหากคุณต้องการดูว่าจะทำอย่างไรให้ดีที่สุด โปรดอ่านคำแนะนำในบทความนี้

เคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเขียนบล็อกคือการใช้ประโยชน์จาก WordPress แพลตฟอร์มนี้มีความยืดหยุ่นอย่างยิ่งกับปลั๊กอินต่างๆ ที่ใช้กับบล็อก WordPress ถูกใช้งานโดยมากกว่า 12% ของเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดนับล้านแห่ง ปัจจุบันเป็น CMS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

หลีกเลี่ยงการเขียนบล็อกเกี่ยวกับเรื่อง hilo789 slot ที่คุณไม่มีความสนใจหรือไม่รู้อะไรเลย มันจะสะท้อนให้เห็นในการเขียนของคุณและคุณอาจพบว่าคุณไม่มีข้อมูลในตัวคุณไม่แน่ใจว่าคุณกำลังเขียนเกี่ยวกับอะไร การดำเนินการนี้สามารถปิดผู้อ่านและจะหลีกเลี่ยงการกลับมาที่ไซต์ของคุณอีกครั้ง

ลองหาขนาดของคุณเอง หาขนาดโพสต์ที่เหมาะกับทักษะและนิสัยของคุณ อย่าคัดลอกบล็อกเกอร์คนอื่น ลองค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณโดยการทดลอง บาง 600-700 คำต่อรายการ และบางคำเขียน 2,000-3,000 คำต่อรายการ ลองทดสอบว่าอะไรเหมาะกับสไตล์การเขียนและความต้องการของคุณ

เป็นจริงและเป็นของแท้ เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่หลุดออกมาเหมือนที่คุณคิดว่าคุณรู้ทุกอย่าง จงซื่อสัตย์และเปิดเผย ให้ผู้อ่านได้เห็นตัวจริงของคุณ ให้เป็นอย่างนั้นตลอดเวลา บล็อกถูกมองว่าเป็นการแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง แทนที่จะพยายามถูกมองว่าเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบ ให้ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อรักษาความอ่อนน้อมถ่อมตน ทุกคนผิดพลาด! จำไว้ว่าความผิดพลาดที่คุณรับรู้มักจะทำให้คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ลดความยุ่งเหยิงของคุณ! ผู้อ่านบล็อกไม่สนใจสิ่งรบกวนที่ไม่จำเป็นหรือไม่เกี่ยวข้องจำนวนมากบนหน้าของคุณ สิ่งนี้ดึงความสนใจออกจากจุดสนใจหลักของบล็อก งานเขียนของคุณ เพื่อรักษาผู้อ่าน ให้รักษาความยุ่งเหยิงให้น้อยที่สุดและดำเนินชีวิตตามกฎนั้น

คุณสามารถมีบล็อกที่ยอดเยี่ยมที่จะกำหนดเป้าหมายผู้ชมและดึงดูดผู้อ่านจำนวนมาก แต่ไม่มีชื่อโดเมนที่ดี คุณก็ไม่มีอะไรเลย รักษาชื่อโดเมนสำหรับบล็อกของคุณให้เรียบง่ายแต่ตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพ คิดเกี่ยวกับช่องเป้าหมายของคุณ และเลือกชื่อโดเมนที่เหมาะสมสำหรับบล็อกของคุณ ราวกับว่าคุณกำลังคิดหนักเกี่ยวกับชื่อที่ยอดเยี่ยม

แบ่งบล็อกของคุณออกเป็นหัวข้อและหัวข้อย่อยที่เหมาะสม นี้ทำหน้าที่ทำให้วัสดุน่ารับประทานมากขึ้น ผู้อ่านมีแนวโน้มที่จะสแกนหน้าเพื่อหาแนวคิดหลักก่อนที่จะเริ่มอ่านทั้งบล็อก หัวเรื่องและหัวเรื่องย่อยจะช่วยให้พวกเขาได้รับสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา และช่วยให้มั่นใจว่าจะอยู่บนหน้าของคุณนานพอที่จะอ่านบล็อกทั้งหมด

ความอดทนเป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณพยายามขยายจำนวนผู้อ่านของคุณ เนื่องจากมีบล็อกอื่นๆ มากมาย ผู้อ่านจึงจะต้องใช้เวลาค้นหาบล็อกของคุณ นอกจากนี้ เนื่องจากคุณเพิ่งเริ่มใช้งาน จะไม่ค่อยมีเนื้อหาให้คนอื่นเห็นในทันที ยิ่งบล็อกของคุณใหญ่ขึ้นและเป็นที่ยอมรับมากขึ้น คุณก็จะสามารถคาดหวังปริมาณการเข้าชมได้ดียิ่งขึ้น

การมีความคิดเห็นอย่างกระตือรือร้นในบล็อกของคุณเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรักษาการเข้าชม เนื่องจากความคิดเห็นเป็นเนื้อหาเช่นเดียวกับบทความในบล็อก ผู้อ่านจะกลับไปเยี่ยมชมบล็อกของคุณอีกครั้ง ไม่เพียงแต่เพื่ออ่านบทความใหม่ แต่ยังดูว่ามีใครแสดงความคิดเห็นใหม่ๆ บ้างไหม คุณสามารถสนับสนุนให้แสดงความคิดเห็นโดยถามคำถามและสอบถามเกี่ยวกับมุมมองของผู้อ่านในบทความบล็อกของคุณ การตอบสนองต่อความคิดเห็นยังส่งเสริมการแสดงความคิดเห็น

หากคุณสนใจที่จะสร้างการติดตามประจำสำหรับบล็อกของคุณ ให้เลือกหัวข้อที่คุณสนใจและรู้มากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แล้วยึดหัวข้อนั้นไว้เป็นส่วนใหญ่ หากคุณนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อหรือธีมเฉพาะอย่างต่อเนื่อง ผู้อ่านจะกลับมาค้นหาข้อมูลใหม่อยู่เสมอ

เมื่อเขียนบล็อก ให้ใช้แบบอักษรที่โดดเด่นและอ่านง่าย เมื่อผู้อ่านเข้าถึงบล็อกของคุณ คุณต้องดึงความสนใจของเขาหรือเธอ และทำให้เขาหรือเธอสนใจทันที ให้ภาพและเนื้อหาที่จะดึงดูดผู้อ่าน นี้ดึงดูดผู้อ่านและพวกเขามักจะกลับมาอีกครั้ง

ใช้ประโยชน์จากช่องทางโซเชียลมีเดียประเภทอื่นๆ เพื่อดึงความสนใจมาที่บล็อกของคุณ แต่อย่าหักโหมจนเกินไป หากสิ่งที่คุณทำคือลิงก์บล็อกทวีตทุก ๆ ห้านาที ทวีตของคุณจะถูกทุกคนเพิกเฉยในไม่ช้า รวมเนื้อหาที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องในลิงก์ของคุณ

หวังว่าด้วยข้อมูลทั้งหมดที่คุณได้เรียนรู้จากบทความนี้เกี่ยวกับบล็อก คุณจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าบล็อกเกี่ยวกับอะไรและสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง จำไว้ว่าเมื่อพูดถึงการเขียนบล็อก คุณต้องแน่ใจว่าได้ใช้ความรู้ที่คุณรู้ นั่นเป็นวิธีที่คุณประสบความสำเร็จ

Comments